સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
17 OCT 2021 9:30AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 97.65 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.10% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 14,146 નવા કેસ નોંધાયા, છેલ્લા 229 દિવસથી સૌથી ઓછા કેસ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 19,788 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,34,19,749 દર્દીઓ સાજા થયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.57% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું 1,95,846 થયું, 220 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 114 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.42% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.29% પહોંચ્યો, છેલ્લા 48 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 59.09 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 OCT 2021 9:30AM by PIB Delhi
97.65 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
14,146 new cases in the last 24 hours; lowest in 229 days
Recovery Rate currently at 98.10%; Highest since March 2020
19,788 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,19,749
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.57%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,95,846; lowest in 220 days
Weekly Positivity Rate (1.42%) less than 3% for last 114 days
Daily positivity rate (1.29%) less than 3% for last 48 days
59.09 cr Total Tests conducted so far