ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
10 OCT 2021 9:09AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 94.70 కోట్ల డోసులను అందించారు.
గత 24 గంటల్లో 18,166 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.68% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 2,30,971. ఇది 208 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
రికవరీ రేటు 97.99% కు చేరింది. 2020 మార్చి నుంచి ఇది గరిష్ట స్థాయి.
గత 24 గంటల్లో 23,624 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,32,71,915 కు పెరిగింది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (1.57%) గత 107 రోజులుగా 3% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (1.42%) గత 41 రోజులుగా 3% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 58.25 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 OCT 2021 9:09AM by PIB Delhi
94.70 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
18,166 new cases in the last 24 hours; lowest in 214 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.68%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,30,971; lowest in 208 days
Recovery Rate currently at 97.99%; Highest since March 2020
23,624 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,32,71,915
Weekly Positivity Rate (1.57%) less than 3% for last 107 days
Daily positivity rate (1.42%) less than 3% for last 41 days
58.25 cr Total Tests conducted so far