Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 OCT 2021 9:09AM by PIB Delhi
94.70 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
18,166 new cases in the last 24 hours; lowest in 214 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.68%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,30,971; lowest in 208 days
Recovery Rate currently at 97.99%; Highest since March 2020
23,624 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,32,71,915
Weekly Positivity Rate (1.57%) less than 3% for last 107 days
Daily positivity rate (1.42%) less than 3% for last 41 days
58.25 cr Total Tests conducted so far

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
10 OCT 2021 9:09AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 94.7 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 18,166 പേർക്ക്; 214 ദിവസത്തിനിടെ ഏറ്റവും കുറവ്
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ ഒരു ശതമാനത്തിൽ താഴെ മാത്രം; നിലവിൽ 0.68 ശതമാനം; 2020 മാർച്ചിനുശേഷം ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ നിലയിൽ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 2,30,971 പേർ; 208 ദിവസത്തിനിടെ ഏറ്റവും കുറവ്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.99%; 2020 മാർച്ചിനുശേഷം ഏറ്റവും ഉയർന്ന നിലയിൽ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 23,624 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,32,71,915 ആയി
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.57%) കഴിഞ്ഞ 107 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.42%) കഴിഞ്ഞ 41 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 58.25 കോടി പരിശോധന.