సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
ప్ర‌సార భార‌తితో న‌వ‌రాత్రి ఉత్స‌వాలు జ‌రుపుకోండి
పండ‌గ సీజ‌న్‌లో ప్ర‌త్యేక కార్య‌క్ర‌మాలు, ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారాలు ఇంకా మ‌రెన్నో కార్య‌క్ర‌మాలు.
05 OCT 2021 5:13PM by PIB Hyderabad
పండ‌గల‌ సీజ‌న్ ప్రారంభానికి గుర్తుగా న‌వ‌రాత్రి కార్య‌క్ర‌మాల ప్రారంభంతో ప్ర‌జ‌లు ఉత్స‌వాల‌కు సిద్ధ‌మ‌వుతున్నారు. ఇందులో భాగంగా ప్ర‌సార భార‌తి నెట్ వ‌ర్క్ ప్ర‌త్యేక కార్య‌క్ర‌మాలు, ప్ర‌త్య‌క్ష క‌వ‌రేజ్‌లు, ఇంకా పండ‌గ‌ల ఉత్సాహాన్ని పెంచే ప‌లుకార్య‌క్ర‌మాల‌ను ప్ర‌సారం చేయ‌నుంది. దూర‌దర్శ‌న్‌,ఆలిండియా రేడియోలు ప‌లు భ‌క్తి, వినోద కార్య‌క్ర‌మాల‌ను ప్ర‌సారం చేయ‌నున్నాయి.
న‌వ‌రాత్రి రోజుల‌లో దేశంలోని వివిధ ప్రాంతాల నుంచి దూర‌ద‌ర్శ‌న్ దుర్గాపూజ‌, హార‌తి ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారం చేయ‌నుంది. ఇందులో ముఖ్యంగా కోల్‌క‌తా నుంచి మ‌హాల‌య‌, తిరుప‌తి నుంచి శ్రీ వేంక‌టేశ్వ‌ర స్వామి వారి న‌వ‌రాత్రి బ్ర‌హ్మోత్స‌వాలు ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారం కానున్నాయి. అలాగే అయోధ్య నుంచి అయోధ్యా కి రామ్ లీలాను దూర‌ద‌ర్శ‌న్‌లో ప్ర‌జ‌లు చూడ‌వ‌చ్చు. అక్టోబ‌ర్ 6 వ‌తేదీ నుంచి 15 వ తేదీ వ‌ర‌కు రోజూ డిడి నేష‌న‌ల్‌లో రామ‌చ‌రిత మాన‌స్ ఎపిసోడ్‌లు ప్ర‌సారం కానున్నాయి.
దూర‌ద్శ‌న్‌లో న‌వ‌రాత్రి ప్రత్యేక కార్య‌క్ర‌మాల షెడ్యూలు
కార్య‌క్ర‌మం పేరు
ఎప్ప‌టినుంచి ఎప్ప‌టివ‌ర‌కు
స‌మ‌యం
చ‌త్తార్‌పూర్ మందిర్‌ నుంచి లైవ్‌
2021 అక్టోబ‌ర్ 6నుంచి 15 వ‌ర‌కు
06.00
జంధేవాల‌న్ మందిర్ నుంచి ఆర్తి లైవ్‌
2021 అక్టోబ‌ర్ 6నుంచి 15 వ‌ర‌కు
06:30
కోల్ క‌తా నుంచి మ‌హాల‌య‌
2021 అక్టోబ‌ర్ 6
07.00 to 08.00
విజ‌య‌వాడ నుంచి క‌న‌క‌దుర్గాదేవి కుంకుమ పూజ , అలంకారం లైవ్‌
2021 అక్టోబ‌ర్ 7నుంచి 11 వ‌ర‌కు
07.00
కోల్‌క‌తా నుంచి దుర్గా పూజ లైవ్‌
2021 అక్టోబ‌ర్ 12 నుంచి 15 వ‌ర‌కు
06.30 to
08.00
రామ‌చరిత మాస‌న్ -2 ఎపిసోడ్‌లు
2021 అక్టోబ‌ర్ 6నుంచి 15 వ‌ర‌కు
08:00
శ్రీ వేంక‌టేశ్వ‌ర స్వామివారి న‌వ‌రాత్రి బ్ర‌హ్మోత్స‌వాలు తిరుప‌తి నుంచి ప్ర‌త్య‌క్ష‌ప్ర‌సారం
2021 అక్టోబ‌ర్ 8 నుంచి 15 వ‌ర‌కు
09:00
రామ‌చరిత మాస‌న్ -2 ఎపిసోడ్‌లు
2021 అక్టోబ‌ర్ 6నుంచి 15 వ‌ర‌కు
14:00
చ‌త్తార్‌పూర్ మందిర్‌నుంచి జంధేవాల‌న్ ఉద‌య‌పు హార‌తి పునఃప్ర‌సారం
2021 అక్టోబ‌ర్ 6నుంచి 15 వ‌ర‌కు
15.00
దుర్గోత్స‌వ్ సంద‌ర్భంగా ఫీచ‌ర్ ఫిల్మ్‌
2021 అక్టోబ‌ర్ 8 నుంచి 15 వ‌ర‌కు
16.00
అయోధ్య కి రామ్ లీలా - అయోధ్య నుంచి ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారం
2021 అక్టోబ‌ర్ 6నుంచి 15 వ‌ర‌కు
19.00
to 22.00
దేశ‌వ్యాప్తంగా ఆలిండియా రేడియోకు గ‌ల విస్తృత నెట్ వ‌ర్క్ వివిధ న‌వ‌రాత్రి ప్ర‌త్యేక క‌వ‌రేజ్‌ని ప్ర‌సారం చేస్తుంది. వీటిని వివిధ ప్రాంతాల‌నుంచి ప్ర‌సారం చేస్తుంది. అక్టోబ‌ర్ 6న మ‌హాల‌య సంద‌ర్భంగా మ‌హిషాసుర మ‌ర్ధిని ప్ర‌త్యేక కార్య‌క్ర‌మాన్ని హిందీ, సంస్కృతంలో ఇంద్ర‌ప్ర‌స్థ‌, ఎఫ్‌.ఎం గోల్డ్‌, ఎఐఆర్ లైవ్ న్యూస్ 24*7 లో ఉద‌యం 5 గంట‌ల‌నుంచి 5.30 గంట‌ల‌వ‌ర‌కు ప్ర‌సారం చేస్తారు. మ‌హిషాసుర మ‌ర్దిని బంగ్లావ‌ర్షెన్‌ను ఎఫ్‌.ఎం రెయిన్‌బో నెట్ వ‌ర్క్ రాజ‌ధాని ఛాన‌ల్‌పై ప్ర‌సారం చేయ‌నున్నారు.
ఎఐఆర్ , దూర‌ద‌ర్శ‌న్‌లో ప్ర‌సార‌మ‌య్యే ఈ ఆడియో విజువ‌ల్ కార్యక్ర‌మాల‌ను ప్ర‌సార భార‌తి న్యూన్ ఆన్ ఎయిర్ యాప్‌, యూ ట్యూబ్ ఛాన‌ళ్ల‌లో ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారం అవుతాయి.
న్యూస్ ఆన్ ఎయిర్ యాప్‌ను డౌన్ లోడ్ చేసుకునేందుకు కింద ఇచ్చిన క్యుఆర్ కోడ్‌నుస్కాన్ చేసుకుని, న‌వ‌రాత్రికి సంబంధించి దూర‌ద‌ర్శ‌న్ , ఆలిండియా రేడియోలో ప్ర‌సార‌మ‌య్యే అన్ని కార్య‌క్ర‌మాల‌ను అందుబాటులోకి తెచ్చుకోవ‌చ్చు.

Ministry of Information & Broadcasting
Celebrate Navratri with Prasar Bharati
Special shows, live coverages and much more lined up for the festive season
05 OCT 2021 5:13PM by PIB Delhi
As people gear up for celebrations with Navratri marking the beginning of season of festivals, Prasar Bharati network brings you special shows, live coverages and much more to pep up the festive mood. To be a part of your celebrations, Doordarshan and All India Radio will broadcast a lot of engaging content - devotional and entertainment.
For the entire duration of Navratri, Doordarshan will bring to you Durga Puja and Aarti live from various locations across the country. This includes famous ‘Mahalaya’ from Kolkata and Shri Venkateswara Swamy Navratri Brahmotsavams from Tirupati. You can also watch Ayodhya ki Ramleela live from Ayodhya on Doordarshan. From 6th to 15th October, daily 2 episodes of Ramcharitmanas will be telecast on DD National.
Schedule of Navratri special programmes on Doordarshan
Name of the Programme
Period
Time
Aarti - Live from Chattarpur Mandir
From 6th – 15th Oct 2021
06.00
Aarti - Live from Jhandewalan Mandir
From 6th – 15th Oct 2021
06:30
Mahalaya from Kolkata
On 6th Oct 2021
07.00 to 08.00
Kumkuma Puja and Alankaram of Kanaka Durga Devi - Live from Vijayawada
From 7th - 11th Oct 2021
07.00
Durga Puja Live from Kolkata
From 12th - 15th Oct 2021
06.30 to
08.00
Ramcharitmanas - 2 episodes
From 6th- 15th Oct 2021
08:00
Shri Venkateswara Swamy Navratri Brahmotsavams – Live from Tirupati
From 8th- 15th Oct 2021
09:00
Ramcharitmanas - 2 episodes
From 6th – 15th Oct 2021
14:00
Repeat of Morning Aarti of Jhandewalan and Chattarpur Mandir
From 6th – 15th Oct 2021
15.00
Feature films on the occasion of Durgotsav
From 8th – 15th Oct 2021
16.00
Ayodhya ki Ramleela - Live from Ayodhya
From 6th – 15th Oct 2021
19.00
to 22.00
All India Radio’s vast network across the country will be broadcasting various Navratri special coverage and programmes from various locations. On the occasion of Mahalaya on 6th October, special programme ‘Mahishasur Mardini’ will be broadcast in Hindi/Sanskrit from 4 AM to 5:30 AM on Indraprastha, FM Gold and AIR Live News 24*7. Bangla version of ‘Mahishasur Mardini’ will be broadcast on FM Rainbow network and Rajdhani channel.
All these audio visual contents on AIR and DD will be available on Prasar Bharati’s NewsOnAir App and will also be live-streamed on our YouTube channels.
Scan QR code below to download NewsOnAir App - one stop destination for all Navratri related programmes and coverages on Doordarshan and All India Radio.