સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
05 OCT 2021 9:08AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 91. 54 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં 18,346 નવા કેસ; 209 દિવસમાં સૌથી ઓછ
સક્રિય કેસો કુલ કેસોના 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.75% છે; માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 2,52,902 થયું, 201 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.93% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 29,639 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,31,50,886 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 102 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.66% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.61% પહોંચ્યો, છેલ્લા 36 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 57.53 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 OCT 2021 9:08AM by PIB Delhi
91.54 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
18,346 new cases in the last 24 hours; lowest in 209 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.75%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,52,902; lowest in 201 days
Recovery Rate currently at 97.93%; Highest since March 2020
29,639 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,31,50,886
Weekly Positivity Rate (1.66%) less than 3% for last 102 days
Daily positivity rate (1.61%) less than 3% for last 36 days
57.53 cr Total Tests conducted so far