ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಖಾತೆ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವ ಡಾ. ಎಲ್. ಮುರುಗನ್
04 OCT 2021 4:48PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಹಾಗೂ ಮೀನುಗಾರಿಕೆ, ಪಶುಸಂಗೋಪನೆ ಮತ್ತು ಹೈನುಗಾರಿಕೆ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವ ಡಾ.ಎಲ್. ಮುರುಗನ್ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು. ಇದು ಸೌಜನ್ಯದ ಭೇಟಿಯಾಗಿತ್ತು. ಡಾ. ಮುರುಗನ್‌ ಅವರು ರಾಜ್ಯಸಭೆ ಸದಸ್ಯರಾದ ನಂತರ ಪ್ರಧಾನಿಯವರೊಂದಿಗೆ ಮೊದಲ ಭೇಟಿ ಇದಾಗಿತ್ತು.
ಈ ಸಂದರ್ಭ ಡಾ. ಮುರುಗನ್ ಅವರು "ತಿರುಕ್ಕುರಲ್- ಪೆರಲ್ಸ್‌ ಆಫ್‌ ಇನ್ಸ್‌ಪಿರೇಷನ್‌" ಕೃತಿಯ ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಿಯವರಿಗೆ ಉಡುಗೊರೆ ನೀಡಿದರು. ನವ ಭಾರತದ ಜನರ ಕಲ್ಯಾಣಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರ ಕ್ರಿಯಾತ್ಮಕ ನಾಯಕತ್ವದಲ್ಲಿ ಶ್ರದ್ಧೆಯಿಂದ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ಅವರಿಂದ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನ ಕೋರಿದರು.

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State, I&B, Dr L. Murugan calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
04 OCT 2021 4:48PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting and Fisheries, Animal Husbandry & Dairying, Dr. L. Murugan made a courtesy visit to Prime Minister Shri Narendra Modi. This was his first call on to the Prime Minister after becoming Member of Parliament from Rajya Sabha.
Dr Murugan presented a copy of the book “Thirukkural- Pearls of Inspiration” to the Prime Minister and sought guidance from him to work diligently under his dynamic leadership for the welfare of people of New India.
Saurabh Singh