માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય માહિતી અને પ્રસારણ રાજ્ય મંત્રી ડૉ. એલ. મુરુગને પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી
04 OCT 2021 4:48PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય માહિતી અને પ્રસારણ અને મત્સ્યપાલન, પશુપાલન અને ડેરી રાજ્ય મંત્રી ડૉ. એલ. મુરુગને પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની સૌજન્ય મુલાકાત લીધી. રાજ્યસભામાંથી સાંસદ બન્યા બાદ પ્રધાનમંત્રી સાથે આ તેમની પ્રથમ મુલાકાત હતી.
ડૉ. મુરુગને પ્રધાનમંત્રીને પુસ્તક "થિરુક્કુરલ- પર્લ્સ ઓફ ઈંસ્પિરેશન" ની નકલ ભેટ કરી અને નવા ભારતના લોકોના કલ્યાણ માટે તેમના ગતિશીલ નેતૃત્વ હેઠળ ખંતપૂર્વક કામ કરવા માટે માર્ગદર્શન માંગ્યું.

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State, I&B, Dr L. Murugan calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
04 OCT 2021 4:48PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting and Fisheries, Animal Husbandry & Dairying, Dr. L. Murugan made a courtesy visit to Prime Minister Shri Narendra Modi. This was his first call on to the Prime Minister after becoming Member of Parliament from Rajya Sabha.
Dr Murugan presented a copy of the book “Thirukkural- Pearls of Inspiration” to the Prime Minister and sought guidance from him to work diligently under his dynamic leadership for the welfare of people of New India.
Saurabh Singh