ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಲತಾ ಮಂಗೇಶ್ಕರ್ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿಯಿಂದ ಜನ್ಮದಿನದ ಶುಭಾಶಯ
28 SEP 2021 11:01AM by PIB Bengaluru
ಲತಾ ಮಂಗೇಶ್ಕರ್ ಅವರ ಜನ್ಮದಿನದಂದು ಅವರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ದೀರ್ಘ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಜೀವನಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಾರ್ಥಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ,
"ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಲತಾ ದೀದಿ ಅವರಿಗೆ ಜನ್ಮದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಅವರ ಸುಮಧುರ ಕಂಠಸಿರಿ ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತ ಅನುರಣಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ತಮ್ಮ ವಿನಮ್ರತೆ ಮತ್ತು ಭಾರತೀಯ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಉತ್ಸಾಹಕ್ಕಾಗಿ ಗೌರವಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದ್ದಾರೆ. ವೈಯಕ್ತಿಕವಾಗಿ, ಅವರ ಆಶೀರ್ವಾದವು ಅಗಾಧ ಶಕ್ತಿಯ ಮೂಲವಾಗಿದೆ. ಲತಾ ದೀದಿ ಅವರ ಸುದೀರ್ಘ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಜೀವನಕ್ಕಾಗಿ ನಾನು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ,” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets Lata Mangeshkar on her birthday
28 SEP 2021 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Lata Mangeshkar Ji on her birthday and prayed for her long and healthy life.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to respected Lata Didi. Her melodious voice reverberates across the world. She is respected for her humility & passion towards Indian culture. Personally, her blessings are a source of great strength. I pray for Lata Didi’s long & healthy life."