ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦਾ ਅੱਜ ਆਰਮੀ ਹਸਪਤਾਲ (ਰੈਫਰਲ ਐਂਡ ਰਿਸਰਚ) ਵਿੱਚ ਮੋਤੀਆਬਿੰਦ ਦਾ ਅਪਰੇਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ
24 SEP 2021 3:55PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ ਦਾ ਅੱਜ ਸਵੇਰੇ (24 ਸਤੰਬਰ, 2021 ਨੂੰ) ਆਰਮੀ ਹਸਪਤਾਲ (ਰੈਫਰਲ ਐਂਡ ਰਿਸਰਚ), ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਦੂਸਰੀ ਅੱਖ ਦਾ ਮੋਤੀਆਬਿੰਦ ਦਾ ਅਪਰੇਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਸ਼੍ਰੀ ਕੋਵਿੰਦ ਦਾ ਅਪਰੇਸ਼ਨ ਸਫ਼ਲ ਰਿਹਾ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਹਸਪਤਾਲ ਤੋਂ ਛੁੱਟੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ। 19 ਅਗਸਤ, 2021 ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਅੱਖ ਦਾ ਮੋਤੀਆਬਿੰਦ ਦਾ ਅਪਰੇਸ਼ਨ ਵੀ ਆਰਮੀ ਹਸਪਤਾਲ ਵਿੱਚ ਸਫ਼ਲਤਾਪੂਰਵਕ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ।

President's Secretariat
The President Underwent Cataract Surgery Today at Army Hospital (Referral & Research)
24 SEP 2021 3:55PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind underwent cataract surgery of his second eye today morning (September 24, 2021) at the Army Hospital (Referral & Research), New Delhi. Surgery was successful and he has been discharged from the Hospital. His first eye was also successfully operated on August 19, 2021 at the Army Hospital.