राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींवर आज लष्करी रुग्णालयात मोतीबिंदू शस्त्रक्रिया करण्यात आली
24 SEP 2021 4:55PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांच्या दुसऱ्या डोळ्यावर आज सकाळी (24 सप्टेंबर 2021) आर्मी हॉस्पिटल (रेफरल अँड रिसर्च), नवी दिल्ली येथे मोतीबिंदू शस्त्रक्रिया करण्यात आली. शस्त्रक्रिया यशस्वी झाली असून त्यांना रुग्णालयातून घरी सोडण्यात आले आहे. 19 ऑगस्ट 2021 रोजी लष्करी रुग्णालयात त्यांच्या एका डोळ्यावर मोतीबिंदूची यशस्वी शस्त्रक्रिया करण्यात आली होती.

President's Secretariat
The President Underwent Cataract Surgery Today at Army Hospital (Referral & Research)
24 SEP 2021 3:55PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind underwent cataract surgery of his second eye today morning (September 24, 2021) at the Army Hospital (Referral & Research), New Delhi. Surgery was successful and he has been discharged from the Hospital. His first eye was also successfully operated on August 19, 2021 at the Army Hospital.