नौवहन मंत्रालय
मुंबई पोर्ट ट्रस्ट मध्ये स्वच्छता पंधरवडा
17 SEP 2021 3:16PM by PIB Mumbai
मुंबई पोर्ट ट्रस्टमध्ये 16 ते 30 सप्टेंबर 2021 दरम्यान स्वच्छता पंधरवडा साजरा करण्यात येत आहे. सर्व विभागांमध्ये स्वच्छता मोहीम हाती घेण्यात आली आहे. इंट्रानेटवर डिजिटल फलक तसेच विविध ठिकाणी स्वच्छतेचा संदेश देणारे फलक लावण्यात आले आहेत.
मुंबई पोर्ट ट्रस्टचे अध्यक्ष राजीव जलोटा यांनी विभाग प्रमुखांना आणि वरिष्ठ अधिकाऱ्यांना स्वच्छतेची शपथ देऊन स्वच्छता कार्यक्रमाला सुरुवात केली. संबंधित विभागांमधेही अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांना स्वच्छतेची शपथ देण्यात आली.

Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Swachhata Pakhwada Observed in Mumbai Port Trust
17 SEP 2021 3:16PM by PIB Delhi
Mumbai Port Trust is observing Swachhata Pakhwada from 16th September to 30th September 2021. Cleanliness drive has been started in all the departments/divisions. Digital banners have been displayed on the Intranet, as well as physical banners being placed spreading the message of cleanliness at various locations.
Chairman of the Mumbai Port Trust Shri Rajiv Jalota flagged off the Swachhata activities by administering the Swachhata Pledge to the Heads of Departments and senior officers in the Board Room. The pledge was also administered to the officers and staff in respective departments/divisions.