વહાણવટા મંત્રાલય
મુંબઈ પોર્ટ ટ્રસ્ટમાં સ્વચ્છતા પખવાડાનું અવલોકન કરવામાં આવ્યું
17 SEP 2021 3:16PM by PIB Ahmedabad
મુંબઈ પોર્ટ ટ્રસ્ટ 16 સપ્ટેમ્બરથી 30 સપ્ટેમ્બર 2021 સુધી સ્વચ્છતા પાઠવાડાનું નિરીક્ષણ કરી રહ્યું છે. તમામ વિભાગો/વિભાગોમાં સ્વચ્છતા અભિયાન શરૂ કરવામાં આવ્યું છે. ઇન્ટ્રાનેટ પર ડિજિટલ બેનરો પ્રદર્શિત કરવામાં આવ્યા છે, તેમજ વિવિધ સ્થળોએ સ્વચ્છતાના સંદેશને ફેલાવતા ભૌતિક બેનરો મૂકવામાં આવ્યા છે.
મુંબઈ પોર્ટ ટ્રસ્ટના ચેરમેન શ્રી રાજીવ જલોટાએ બોર્ડ રૂમમાં વિભાગોના વડાઓ અને વરિષ્ઠ અધિકારીઓને સ્વચ્છતા પ્રતિજ્ઞા લેવડાવી સ્વચ્છતા પ્રવૃત્તિઓને લીલી ઝંડી બતાવી. સંબંધિત વિભાગ/વિભાગોમાં અધિકારીઓ અને કર્મચારીઓને પ્રતિજ્ઞા પણ લેવાવવામાં આવી હતી.

Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Swachhata Pakhwada Observed in Mumbai Port Trust
17 SEP 2021 3:16PM by PIB Delhi
Mumbai Port Trust is observing Swachhata Pakhwada from 16th September to 30th September 2021. Cleanliness drive has been started in all the departments/divisions. Digital banners have been displayed on the Intranet, as well as physical banners being placed spreading the message of cleanliness at various locations.
Chairman of the Mumbai Port Trust Shri Rajiv Jalota flagged off the Swachhata activities by administering the Swachhata Pledge to the Heads of Departments and senior officers in the Board Room. The pledge was also administered to the officers and staff in respective departments/divisions.