ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸ್ವೀಕರಿಸಿರುವ ಉಡುಗೊರೆಗಳು ಮತ್ತು ಸ್ಮರಣಿಕೆಗಳನ್ನು ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 17 ರಿಂದ ಇ-ಹರಾಜು ಮಾಡಲಿರುವ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ನಮಾಮಿ ಗಂಗೆ ಅಭಿಯಾನಕ್ಕೆ ಹೋಗಲಿರುವ ಇ - ಹರಾಜಿನಿಂದ ಬರುವ ಹಣ
16 SEP 2021 1:16PM by PIB Bengaluru
ಮುಖ್ಯಾಂಶಗಳು:
- ಈ ಸ್ಮರಣಿಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಪದಕ ವಿಜೇತ ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಕ್ರೀಡಾ ಸಾಧನಗಳು ಮತ್ತು ಉಪಕರಣಗಳು, ಅಯೋಧ್ಯೆ ರಾಮ ಮಂದಿರದ ಪ್ರತಿರೂಪ ಮೊದಲಾದವುಗಳು ಸೇರಿವೆ.
- ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು/ಸಂಸ್ಥೆಗಳು 17ನೇ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ ಮತ್ತು 7ನೇ ಅಕ್ಟೋಬರ್, 2021ರ ನಡುವೆ https://pmmementos.gov.in ವೆಬ್‌ ಸೈಟ್ ಮೂಲಕ ಇ -ಹರಾಜಿನಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಬಹುದು
ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರದ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯವು, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸ್ವೀಕರಿಸಿರುವ ಉಡುಗೊರೆಗಳು ಮತ್ತು ಸ್ಮರಣಿಕೆಗಳ ಇ-ಹರಾಜು ಆಯೋಜಿಸಿದೆ. ಈ ಸ್ಮರಣಿಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಪದಕ ವಿಜೇತ ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಕ್ರೀಡಾ ಸಾಧನಗಳು ಮತ್ತು ಉಪಕರಣಗಳು, ಅಯೋಧ್ಯೆ ರಾಮ ಮಂದಿರ, ಚಾರ್ ಧಾಮ್, ರುದ್ರಾಕ್ಷ್ ಸಮಾವೇಶ ಕೇಂದ್ರದ ಪ್ರತಿರೂಪಗಳು, ಮಾದರಿಗಳು, ಶಿಲ್ಪಗಳು, ವರ್ಣಚಿತ್ರಗಳು, ಅಂಗವಸ್ತ್ರ ಮೊದಲಾದವುಗಳು ಸೇರಿವೆ.
ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು/ಸಂಸ್ಥೆಗಳು 17ನೇ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ ಮತ್ತು 7ನೇ ಅಕ್ಟೋಬರ್, 2021ರ ನಡುವೆ ನಡೆಯುವ ಇ -ಹರಾಜಿನಲ್ಲಿ https://pmmementos.gov.in ವೆಬ್‌ ಸೈಟ್ ಮೂಲಕ ಭಾಗವಹಿಸಬಹುದು.
ಈ ಇ-ಹರಾಜಿನಿಂದ ಬರುವ ಹಣ ಗಂಗಾ ನಂದಿಯ ಪುನಶ್ಚೇತನ ಮತ್ತು ಸಂರಕ್ಷಣೆಯ ಉದ್ದೇಶ ಹೊಂದಿರುವ ನಮಾಮಿ ಗಂಗೆ ಅಭಿಯಾನಕ್ಕೆ ಹೋಗಲಿದೆ.

Ministry of Culture
Ministry of Culture is organizing e-Auction of gifts and mementos received by the Prime Minister, from 17th September onwards
Proceeds from the e-Auction will go to the Namami Gange Mission
16 SEP 2021 1:16PM by PIB Delhi
Key Highlights:
• The memorabilia include sports gear and equipment of the medal winning Olympians and Paralympians, replica of the Ayodhya Ram Mandir among others.
• Persons/organizations can participate in the e -Auction through the website: https://pmmementos.gov.in between 17th September and 7th October, 2021
Ministry of Culture, Government of India, is organizing e-Auction of gifts and mementos received by the Prime Minister, Shri Narendra Modi. The memorabilia include sports gear and equipment of the medal winning Olympians and Paralympians, replica of the Ayodhya Ram Mandir, Chardham, Rudraksh Convention Centre, models, sculptures, paintings, angavastras among others.
Persons/organizations can participate in the e -Auction through the website: https://pmmementos.gov.in between 17th September and 7th October, 2021.
Proceeds from the e-Auction shall go to the Namami Gange Mission aimed at conserving and rejuvenating the Ganga.