Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 SEP 2021 9:11AM by PIB Delhi
75.22 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
25,404 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.09% of total cases
India's Active caseload stands at 3,62,207
Recovery Rate currently at 97.58%
37,127 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,84,159
Weekly Positivity Rate (2.07%) less than 3% for last 81 days
Daily positivity rate (1.78%) less than 3% for last 15 days
54.44 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
14 SEP 2021 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 75.22 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 25,404 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.09% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,62,207 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.58% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 37,127 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,24,84,159 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 81 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.07% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.78% પહોંચ્યો, છેલ્લા 15 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 54.44 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા