Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 SEP 2021 9:11AM by PIB Delhi
75.22 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
25,404 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.09% of total cases
India's Active caseload stands at 3,62,207
Recovery Rate currently at 97.58%
37,127 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,84,159
Weekly Positivity Rate (2.07%) less than 3% for last 81 days
Daily positivity rate (1.78%) less than 3% for last 15 days
54.44 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
14 SEP 2021 9:11AM by PIB Hyderabad
• జాతీయ వాక్సినేష‌న్ కార్య‌క్ర‌మంలో భాగంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు 75.22 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో 25,404 కొత్త కేసులు న‌మోద‌య్యాయి.
• మొత్తం కేసుల‌లో క్రియాశీల కేసులు 1.09 శాతం గా ఉన్నాయి.
• ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,62,207 గా ఉంది.
• రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.58 శాతం గా ఉంది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 37,127. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,24,84,159 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.07 శాతం. ఇది గ‌త 81 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 1.78 శాతం. ఇది గ‌త 15 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 54.44 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.