Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 SEP 2021 9:11AM by PIB Delhi
75.22 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
25,404 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.09% of total cases
India's Active caseload stands at 3,62,207
Recovery Rate currently at 97.58%
37,127 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,84,159
Weekly Positivity Rate (2.07%) less than 3% for last 81 days
Daily positivity rate (1.78%) less than 3% for last 15 days
54.44 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
14 SEP 2021 9:11AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या आतापर्यंत 75.22 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात देशात 25,404 नव्या रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णांच्या 1.09%
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,62,207
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.58%
गेल्या 24 तासात 37,127 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 3,24,84,159 कोरोनामुक्त
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (2.07%) गेले 81 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (1.78%) गेले 15 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 54.44 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.