आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भातील अद्ययावत माहिती
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 74.38 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात 27,254 नवीन रुग्णांची नोंद.
देशभरातील आतापर्यंतच्या एकूण रुग्णसंख्येच्या तुलनेत सक्रीय रुग्णांचं प्रमाण1.13%
भारतातील सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 3,74,269
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 97.54%
गेल्या 24 तासात 37,687 रुग्ण कोविडमुक्त, तर एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या 3,24,47,032
साप्ताहिक पॉझिटीव्हीटी दर (2.11%) सलग 80 दिवसांपासून हा दर 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हीटी दर (2.26%)गेल्या 14 दिवसांपासून हा दर 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 54.30 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या आहेत.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Delhi
74.38 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
27,254 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,74,269
Recovery Rate currently at 97.54%
37,687 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,47,032
Weekly Positivity Rate (2.11%) less than 3% for last 80 days
Daily positivity rate (2.26%)less than 3% for last 14 days
54.30 cr Total Tests conducted so far