Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Delhi
74.38 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
27,254 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,74,269
Recovery Rate currently at 97.54%
37,687 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,47,032
Weekly Positivity Rate (2.11%) less than 3% for last 80 days
Daily positivity rate (2.26%)less than 3% for last 14 days
54.30 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Hyderabad
• జాతీయ వాక్సినేష‌న్ కార్య‌క్ర‌మంలో భాగంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు 74.38 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో 27,254 కొత్త కేసులు న‌మోద‌య్యాయి.
• మొత్తం కేసుల‌లో క్రియాశీల కేసులు 1.13 శాతం గా ఉన్నాయి.
• ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,74,269 గా ఉంది.
• రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.54 శాతం గా ఉంది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 37,687. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,24,47,032 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.11 శాతం. ఇది గ‌త 80 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 2.26 శాతం. ఇది గ‌త 14 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 54.30 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.