Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Delhi
74.38 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
27,254 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,74,269
Recovery Rate currently at 97.54%
37,687 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,47,032
Weekly Positivity Rate (2.11%) less than 3% for last 80 days
Daily positivity rate (2.26%)less than 3% for last 14 days
54.30 cr Total Tests conducted so far

ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ -19 ਅਪਡੇਟ
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Chandigarh
ਕੌਮੀ ਵੈਕਸੀਨੇਸ਼ਨ ਮੁਹਿੰਮ ਤਹਿਤ ਹੁਣ ਤੱਕ 74.38 ਕਰੋੜ ਵੈਕਸੀਨ ਖੁਰਾਕਾਂ ਲਗਾਈਆਂ ਗਈਆਂ
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 27,254 ਨਵੇਂ ਕੇਸ ਸਾਹਮਣੇ ਆਏ
ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ, ਕੁੱਲ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦਾ 1.13 ਫੀਸਦ ਬਣਦੇ ਹਨ
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ 3,74,269 ਹੋਈ
ਰਿਕਵਰੀ ਦਰ 97.54 ਫੀਸਦ ਹੋਈ
ਬੀਤੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 37,687 ਵਿਅਕਤੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਏ; ਹੁਣ ਤੱਕ 3,24,47,032 ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੇ ਕੋਵਿਡ ਲਾਗ ਤੋਂ ਮੁਕਤੀ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ
ਹਫ਼ਤਾਵਰੀ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ ਇਸ ਵੇਲੇ 2.11 ਫੀਸਦ ਹੈ ‘ਤੇ ਪਿਛਲੇ 80 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ ਤੋੰ ਘੱਟ ਰਹਿ ਰਹੀ ਹੈ
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 2.26 ਫੀਸਦ ਹੋਈ; ‘ਤੇ ਪਿਛਲੇ 14 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ ਤੋੰ ਘੱਟ ਰਹਿ ਰਹੀ ਹੈ
ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 54.30 ਕਰੋੜ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਏ ਗਏ