Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Delhi
74.38 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
27,254 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,74,269
Recovery Rate currently at 97.54%
37,687 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,47,032
Weekly Positivity Rate (2.11%) less than 3% for last 80 days
Daily positivity rate (2.26%)less than 3% for last 14 days
54.30 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
13 SEP 2021 9:56AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 74.38 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 27,254 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.13% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,74,269 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.54% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 37,687 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,24,47,032 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 80 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.11% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.26% પહોંચ્યો, છેલ્લા 14 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 54.30 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા