Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Delhi
72.37 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
34,973 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.18% of total cases
India's Active caseload stands at 3,90,646
Recovery Rate currently at 97.49%
37,681 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,42,299
Weekly Positivity Rate (2.31%) less than 3% for last 77 days
Daily positivity rate (1.96%) less than 3% for last 11 days
53.86 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Hyderabad
జాతీయ వాక్సినేష‌న్ కార్య‌క్ర‌మంలో భాగంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు 72.37 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది.
గ‌త 24 గంట‌ల‌లో 34,973 కొత్త కేసులు న‌మోద‌య్యాయి.
మొత్తం కేసుల‌లో క్రియాశీల కేసులు 1.18 శాతం గా ఉన్నాయి.
ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,90,646 గా ఉంది.
రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.49 శాతం గా ఉంది.
గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 37,681. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,23,42,299 కు చేరిక‌.
వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.31 శాతం. ఇది గ‌త 77 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 1.96 శాతం. ఇది గ‌త 11 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 53.86 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.