Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Delhi
72.37 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
34,973 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.18% of total cases
India's Active caseload stands at 3,90,646
Recovery Rate currently at 97.49%
37,681 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,42,299
Weekly Positivity Rate (2.31%) less than 3% for last 77 days
Daily positivity rate (1.96%) less than 3% for last 11 days
53.86 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத் தகவல்
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Chennai
தேசிய அளவிலான தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ், இதுவரை 72.37 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 34, 973 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் மொத்த பாதிப்பில் 1.18 சதவீதம்.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 3,90,646.
குணமடைந்தோர் வீதம் தற்போது 97.49 சதவீதமாக உள்ளது.
நாட்டில் கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 37,681 நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர். இதனால் குணமடைந்தவர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை 3,23,42,299 ஆக அதிகரித்துள்ளது.
வாராந்திர பாதிப்பு வீதம் 2.31 சதவீதமாக உள்ளது. இது கடந்த 77 நாட்களாக 3 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு வீதம் 1.96 சதவீதமாக உள்ளது. இது கடந்த 11 நாட்களாக, 3 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
இதுவரை நடத்தப்பட்ட மொத்த பரிசோதனைகளின் எண்ணிக்கை 53.86 கோடி.