Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Delhi
72.37 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
34,973 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.18% of total cases
India's Active caseload stands at 3,90,646
Recovery Rate currently at 97.49%
37,681 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,42,299
Weekly Positivity Rate (2.31%) less than 3% for last 77 days
Daily positivity rate (1.96%) less than 3% for last 11 days
53.86 cr Total Tests conducted so far

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 72.37 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 34,973 പേർക്ക്
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1.18%
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 3,90,646 പേർ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.49%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 37,681 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,23,42,299 ആയി
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.31%) കഴിഞ്ഞ 77 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.96%) കഴിഞ്ഞ 11 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 53.86 കോടി പരിശോധനകൾ.