Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Delhi
72.37 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
34,973 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.18% of total cases
India's Active caseload stands at 3,90,646
Recovery Rate currently at 97.49%
37,681 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,42,299
Weekly Positivity Rate (2.31%) less than 3% for last 77 days
Daily positivity rate (1.96%) less than 3% for last 11 days
53.86 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
10 SEP 2021 9:51AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 72.37 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 34,973 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.18% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,90,646 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.49% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 37,681 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,23,42,299 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 77 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.31% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.96% પહોંચ્યો, છેલ્લા 1 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 53.86 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા