आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
06 SEP 2021 9:30AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 सप्टेंबर 2021
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत देशभरात आतापर्यंत 68 कोटी 75 लाख कोविड प्रतिबंधक लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या
गेल्या 24 तासात 38,948 नवीन रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या आतापर्यंतच्या एकूण रुग्णांच्या 1.23 %
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 4,04,874
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.44 %
गेल्या 24 तासात 43,903 रुग्ण कोविडमुक्त झाले. आतापर्यंत देशात एकूण 3,21,81,995 रुग्ण कोविडमुक्त
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.58 %) गेले 73 दिवस हा दर 3 % पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर 2.76 % इतका नोंदविला गेला ;
गेले 7 दिवस 3% पेक्षा कमी
आता पर्यंत 53 कोटी 14 लाख चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 SEP 2021 9:30AM by PIB Delhi
68.75 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
38,948 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.23% of total cases
India's Active caseload stands at 4,04,874
Recovery Rate currently at 97.44%
43,903 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,21,81,995
Weekly Positivity Rate (2.58%) less than 3% for last 73 days
Daily positivity rate reported to be 2.76%; less than 3% for last 7 days
53.14 cr Total Tests conducted so far