ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
06 SEP 2021 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 68.75 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 38,948 പേർക്ക്
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1.23%
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 4,04,874 പേർ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.44%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 43,903 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,21,81,995 ആയി
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.58%) കഴിഞ്ഞ 73 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.76%
ആകെ നടത്തിയത് 53.14 കോടി പരിശോധനകൾ.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 SEP 2021 9:30AM by PIB Delhi
68.75 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
38,948 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.23% of total cases
India's Active caseload stands at 4,04,874
Recovery Rate currently at 97.44%
43,903 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,21,81,995
Weekly Positivity Rate (2.58%) less than 3% for last 73 days
Daily positivity rate reported to be 2.76%; less than 3% for last 7 days
53.14 cr Total Tests conducted so far