ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అస‌మ్ లోని కొన్నిప్రాంతాల లో వ‌ర‌ద స్థితి పై ఆ రాష్ట్ర ముఖ్య‌మంత్రి తో మాట్లాడిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
31 AUG 2021 10:42AM by PIB Hyderabad
అస‌మ్ రాష్ట్రం లో కొన్ని ప్రాంతాల లో వ‌ర‌ద స్థితి ని గురించి ఆ రాష్ట్ర ముఖ్య‌మంత్రి శ్రీ హిమంత బిశ్వ శ‌ర్మ తో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ మాట్లాడారు. వరద తీవ్రత ను త‌గ్గించ‌డం కోసం కేంద్రం ప‌క్షాన చేతనైన అన్ని విధాలు గాను మ‌ద్దతు ను ఇవ్వ‌డం జ‌రుగుతుంద‌ని కూడా ప్ర‌ధాన మంత్రి హామీ ని ఇచ్చారు.
‘‘అస‌మ్ ముఖ్య‌మంత్రి శ్రీ @himantabiswa తో మాట్లాడాను; రాష్ట్రం లో కొన్ని ప్రాంతాల లో త‌లెత్తిన వ‌ర‌ద స్థితి ని గురించి సమగ్రం గా సమీక్షించ‌డ‌మైంది. వరద స్థితి ప్రభావాన్ని త‌గ్గించ‌డం కోసం కేంద్రం వైపు నుంచి సాధ్యమైన అన్ని ర‌కాలు గాను సాయ‌ప‌డ‌డం జరుగుతుందని హామీ ని ఇవ్వడమైంది. ప్ర‌భావిత ప్రాంతాల లో నివ‌సిస్తున్న వారందరు సుర‌క్షితం గాక్షేమం గా ఉండాలి అనినేను ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM speaks to Assam CM about flood situation in parts of the state
31 AUG 2021 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma about flood situation in parts of the state. The Prime Minister also assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to Assam CM Shri @himantabiswa and took stock of the flood situation in parts of the state. Assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation. I pray for the safety and well-being of those living in the affected areas."