पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आसामच्या मुख्यमंत्र्यांकडून राज्याच्या काही भागातील पूर परिस्थितीबद्दल जाणून घेतली माहिती
31 AUG 2021 10:42AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आसामचे मुख्यमंत्री हिमंता बिस्वा सरमा यांच्याकडून राज्याच्या काही भागातील पूर परिस्थितीबद्दल माहिती घेतली. पूर परिस्थिती नियंत्रणात आणण्यासाठी पंतप्रधानांनी केंद्राकडून शक्य त्या सर्व मदतीचे आश्वासन दिले.
आपल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आसामचे मुख्यमंत्री हिमंता बिस्वा यांच्याशी बोललो आणि राज्याच्या काही भागातील पूर परिस्थितीबाबत माहिती घेतली . पूर परिस्थिती आटोक्यात आणण्यासाठी केंद्राकडून शक्य ती सर्व मदत पुरवण्याचे आश्वासन दिले. पूरग्रस्त भागात राहणाऱ्यांच्या सुरक्षिततेसाठी आणि कल्याणासाठी मी प्रार्थना करतो.. "

Prime Minister's Office
PM speaks to Assam CM about flood situation in parts of the state
31 AUG 2021 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma about flood situation in parts of the state. The Prime Minister also assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to Assam CM Shri @himantabiswa and took stock of the flood situation in parts of the state. Assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation. I pray for the safety and well-being of those living in the affected areas."