പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിലെ വെള്ളപ്പൊക്കത്തെ കുറിച്ച് സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിച്ചു
31 AUG 2021 10:42AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അസമിന്റെ ഭാഗങ്ങളിലെ വിവിധ വെള്ളപ്പൊക്കത്തെ കുറിച്ച് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മയുമായി സംസാരിച്ചു. സാഹചര്യം ലഘൂകരിക്കാൻ സഹായിക്കുന്നതിന് കേന്ദ്രത്തിൽ നിന്ന് സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും പ്രധാനമന്ത്രി ഉറപ്പ് നൽകി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അസം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹിമന്ത ബീശ്വയോട് സംസാരിച്ചു, സംസ്ഥാനത്തിന്റെ ചില ഭാഗങ്ങളിലെ വെള്ളപ്പൊക്ക സാഹചര്യം വിലയിരുത്തി. സാഹചര്യം ലഘൂകരിക്കാൻ സഹായിക്കാൻ കേന്ദ്രത്തിൽ നിന്ന് സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും ഉറപ്പുനൽകി. ദുരിതബാധിത പ്രദേശങ്ങളിൽ താമസിക്കുന്നവരുടെ സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM speaks to Assam CM about flood situation in parts of the state
31 AUG 2021 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma about flood situation in parts of the state. The Prime Minister also assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to Assam CM Shri @himantabiswa and took stock of the flood situation in parts of the state. Assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation. I pray for the safety and well-being of those living in the affected areas."