Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia for victims of Nagaur road accident
31 AUG 2021 12:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia for the victims of a road accident at Nagaur, Rajasthan.
The Prime Minister Office tweeted;
"The Prime Minister has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who lost their lives due to the accident at Nagaur, Rajasthan. The injured would be given Rs. 50,000."

पंतप्रधान कार्यालय
नागौर रस्ते अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्यांना पंतप्रधानांकडून सानुग्रह मदत जाहीर
31 AUG 2021 3:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 31 ऑगस्ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजस्थानमधील नागौर येथे रस्ते अपघातात मृत्यमुखी पडलेल्यांसाठी सानुग्रह मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"राजस्थानमधील नागौर येथे झालेल्या रस्ते अपघातात जीव गमावलेल्यांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंतप्रधान राष्ट्रीय सहायता निधी मधून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत तर अपघातातील जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे ."