ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 తాజా సమాచారం
28 AUG 2021 9:17AM by PIB Hyderabad
గత 24 గంటల్లో కోటికి పైగా టీకాలు వేయడం జరిగింది.
దేశవ్యాప్త టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటి వరకు 62.29 కోట్ల డోసులను సరఫరా చేయడం జరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 46,759 కొత్త కేసులు నమోదు
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీలకంగా ఉన్న కేసుల వాటా 1.03%
దేశవ్యాప్తంగా క్రియాశీలకంగా ఉన్న కేసులు 3,59,775
కోలుకున్నవారి శాతం 97.56%
గత 24 గంటల్లో కోలుకున్న వారు 31,374 మంది; కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,17,88,440
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.19 %. 64 రోజులుగా ఇది 3% లోపుగానే ఉంది
రోజువారీ పాజిటివిటీ 2.66%. 33 రోజులుగా ఇది 3% లోపుగానే ఉంది
ఇప్పటివరకు 51.68 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధారణ పరీక్షలు నిర్వహించడం జరిగింది.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 AUG 2021 9:17AM by PIB Delhi
More than 1 crore doses have been administered in last 24 hours
62.29 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
46,759 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.10% of total cases
India's Active caseload stands at 3,59,775
Recovery Rate currently at 97.56%
31,374 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,52,802
Weekly Positivity Rate (2.19%) less than 3% for last 64 days
Daily positivity rate (2.66%) less than 3% for last 33 days
51.68 cr Total Tests conducted so far