आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड- 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
28 AUG 2021 2:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 ऑगस्‍ट 2021
लसीकरण मोहिमेअंतर्गत गेल्या 24 तासांत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 1 कोटीहून अधिक मात्रा देण्यात आल्या
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 62 कोटी 29 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
गेल्या 24 तासांत 46,759 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली
सध्या कोविड सक्रीय असलेल्या रुग्णांची संख्या एकूण कोविड बाधित रुग्णसंख्येच्या 1.10%
भारतात सध्या 3,59,775 कोविड सक्रीय रुग्ण आहेत
रोगमुक्ती दर सध्या 97.56% आहे
गेल्या 24 तासांत 31,374 रुग्ण कोरोनामुक्त झाले; आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या 3,18,52,802 आहे
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर(2.19%) गेले 64 दिवस 3% हून कमी
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर(2.66%) गेले 33 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीच्या एकूण 51 कोटी 68 लाख चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 AUG 2021 9:17AM by PIB Delhi
More than 1 crore doses have been administered in last 24 hours
62.29 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
46,759 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.10% of total cases
India's Active caseload stands at 3,59,775
Recovery Rate currently at 97.56%
31,374 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,52,802
Weekly Positivity Rate (2.19%) less than 3% for last 64 days
Daily positivity rate (2.66%) less than 3% for last 33 days
51.68 cr Total Tests conducted so far