સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
28 AUG 2021 9:17AM by PIB Ahmedabad
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1 કરોડથી વધુ ડોઝ આપવામાં આવ્યા છે
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 62.29 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.10% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,59,775 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.56% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 46,759 નવા કેસ નોંધાયા
દેશમાં અત્યાર સુધીમાં કુલ 3,18,52,802 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં 31,374 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી 2.19% છે, જે છેલ્લા 64 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.66% પહોંચ્યો, જે છેલ્લા 33 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
કુલ 51.68 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 AUG 2021 9:17AM by PIB Delhi
More than 1 crore doses have been administered in last 24 hours
62.29 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
46,759 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.10% of total cases
India's Active caseload stands at 3,59,775
Recovery Rate currently at 97.56%
31,374 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,52,802
Weekly Positivity Rate (2.19%) less than 3% for last 64 days
Daily positivity rate (2.66%) less than 3% for last 33 days
51.68 cr Total Tests conducted so far