संरक्षण मंत्रालय
हैदराबाद नौकानयन सप्ताहाअंतर्गत 35 वी स्पर्धा
20 AUG 2021 5:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 ऑगस्ट 2021
हैदराबाद नौकानयन सप्ताह भारतीय नौकानयन संघटनेने, 35 व्या नौकानयन चषक स्पर्धेचे हैदराबाद इथल्या हुसेन सागर तलावात 13 ऑगस्ट ते 19 ऑगस्ट 2021 या काळात आयोजन केले होते. राष्ट्रीय स्तरावरच्या या स्पर्धेत लेझर स्टँडर्ड, 4.7 आणि रेडियल वर्ग बोटीमध्ये 120 जणांनी भाग घेतला.आयएनडब्ल्यूटीसी मुंबईच्या नौदल नाविक पथकातले नऊजण, आयएनडब्ल्यूटीसी विशाखापट्टणम मधून पाचजण आणि आयएनएस मांडोवीवरून नेव्ही बॉईज स्पोर्ट्स कंपनी मधून सहाजणानी लेझर 4.7 श्रेणी नौकाचा वापर करत सहभागी होऊन स्पर्धेची चुरस वाढवली. भारतात 1986 पासून नियमितपणे या स्पर्धांचे राष्ट्रीय स्तरावर आयोजन करण्यात येते. लेझर श्रेणीतल्या बोटीचा ऑलिम्पिक स्पर्धेतही उपयोग केला जातो, यामध्ये महिला आणि पुरुष असे दोन्हीं स्पर्धक सहभागी होतात.
भारतीय नौकानयन संघटनेचे अध्यक्ष, नौदल प्रमुख एडमीरल करमबीर सिंग यांच्या उपस्थितीत समारोप कार्यक्रम झाला.त्यांनी या स्पर्धकांना प्रोत्साहन देत भविष्यातल्या नौकानयन स्पर्धांसाठी शुभेच्छा दिल्या.
T32O.jpeg)
3IXH.jpeg)
5UIE.jpeg)
4YOE.jpeg)

Ministry of Defence
35TH EDITION OF HYDERABAD SAILING WEEK
20 AUG 2021 10:23AM by PIB Delhi
35th edition of Hyderabad Sailing Week Yachting Association of India (YAI) Sailing Championshiporganised at Hussain Sagar Lake, Hyderabad from 13 Aug to 19 Aug 21. This national ranking event witnessed 120 sailors from all over India participating in Laser Standard, 4.7 and Radial class of boats. Nine members from Navy Sailing Team based at INWTC Mumbai, five members from INWTC Visakhapatnam and six boys of Navy Boys Sports Company from INS Mandovi participated in Laser 4.7 class of boat and gave tough competition. This National event in the Laser Class of boats - which is an Olympic class, for both men and women, is being conducted regularly since 1986.
The closing ceremony held in the presence of YAI President Chief of Naval Staff Admiral Karambir Singh. He inspired and motivated the boys and wished them good luck for future sailing championships.
T32O.jpeg)
3IXH.jpeg)
5UIE.jpeg)
4YOE.jpeg)