குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் மரியாதை
19 AUG 2021 11:44AM by PIB Chennai
டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு, குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த், இன்று (ஆகஸ்ட் 19, 2021) குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார். டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் உருவப்படத்திற்கு குடியரசுத் தலைவர் மற்றும் குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் அலுவலர்கள் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார்கள்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1747305

President's Secretariat
President of India Pays Homage to Dr Shanker Dayal Sharma on his Birth Anniversary
19 AUG 2021 11:44AM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr Shanker Dayal Sharma, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 19, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of the portrait of Dr Shanker Dayal Sharma.