President's Secretariat
President of India Pays Homage to Dr Shanker Dayal Sharma on his Birth Anniversary
19 AUG 2021 11:44AM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr Shanker Dayal Sharma, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 19, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of the portrait of Dr Shanker Dayal Sharma.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഡോ ശങ്കർ ദയാൽ ശർമ്മക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മ വാർഷിക ദിനത്തിൽ ഇന്ത്യൻ രാഷ്‌ട്രപതി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
19 AUG 2021 11:44AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ആഗസ്റ്റ് 19, 2021
ഇന്ത്യയുടെ മുൻ രാഷ്‌ട്രപതി ഡോ ശങ്കർ ദയാൽ ശർമ്മക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മ വാർഷിക ദിനമായ ഇന്ന്
ഇന്ത്യൻ രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീ രാം നാഥ് കോവിന്ദ് ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. രാഷ്‌ട്രപതി ഭവനിൽ വച്ഛ് നടന്ന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതിയും മറ്റ് ഉദ്യോഗസ്ഥരും ഡോ ശങ്കർ ദയാൽ ശർമ്മയുടെ ഛായാചിത്രത്തിൽ പുഷ്‌പാർച്ചന നടത്തി.