पंतप्रधान कार्यालय
किनौर येथील भूस्खलनाच्या घटनांबाबत पंतप्रधानांनी हिमाचल प्रदेशच्या मुख्यमंत्र्यांशी साधला संवाद
11 AUG 2021 4:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 ऑगस्ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी किन्नौर येथे झालेल्या भूस्खलनाच्या घटनांबद्दल हिमाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री जयराम ठाकूर यांच्याशी संवाद साधला. सध्या सुरु असलेल्या बचावकार्यात सर्व आवश्यक ते सहकार्य देण्याचे आश्वासन पंतप्रधानांनी यावेळी दिले.
पंतप्रधान कार्यालयाकडून जारी करण्यात आलेल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे,
"PM @narendramodi
यांनी हिमाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री @jairamthakurbjp यांच्याशी किनौर येथील भूस्खलनाबाबत संवाद साधला. सध्या सुरू असलेल्या बचावकार्यात आवश्यक ते सर्व सहकार्य देण्याचे आश्वासन त्यांनी यावेळी दिले."

Prime Minister's Office
PM speaks to Himachal Pradesh CM regarding landslide in Kinnaur
11 AUG 2021 3:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Chief Minister of Himachal Pradesh, Shri Jairam Thakur regarding the situation in the wake of the landslide in Kinnaur. The Prime Minister has also assured all possible support in the ongoing rescue operations.
A PMO tweet said;
"PM @narendramodi spoke to Himachal Pradesh CM @jairamthakurbjp regarding the situation in the wake of the landslide in Kinnaur. PM assured all possible support in the ongoing rescue operations."