रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
केरळमधील कुथिरन बोगद्याची एक बाजू खुली करण्याचे नितीन गडकरी यांचे निर्देश
01 AUG 2021 3:49PM by PIB Mumbai
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री श्री नितीन गडकरी यांनी काल एका ट्वीट संदेशात ,केरळमधील कुथिरन बोगद्याची एक बाजू वाहतुकीसाठी खुली करण्याची सूचना केली आहे. हा राज्यातील पहिला रस्ते मार्गावरील बोगदा असून यामुळे तामिळनाडू आणि कर्नाटक दरम्यान संपर्क सुविधेत मोठ्या प्रमाणात सुधारणा होईल. 1.6 किलोमीटर लांबीचा हा बोगदा पीची-वाळानी वन्यजीव अभयारण्याद्वारे तयार करण्यात आला आहे.हा रस्ता वन्यजीवांना धोका न पोहोचवता उत्तर - दक्षिण कॉरिडॉरमधील महत्त्वाची बंदरे आणि शहरांशी संपर्क सुविधा सुधारेल.
श्री गडकरी म्हणाले की, पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखाली देशातील पायाभूत सुविधांमध्ये होत असलेले परिवर्तन प्रत्येक नागरिकाला चांगल्या आर्थिक संधी सुनिश्चित करत आहे.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari instructs to open one side of Kuthiran Tunnel in Kerala
01 AUG 2021 2:22PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari instructed to open one side of the Kuthiran Tunnel in Kerala in a tweet message yesterday This is the first road tunnel in the state and will drastically improve connectivity to Tamil Nadu and Karnataka. The 1.6 km long tunnel is designed through Peechi- Vazahani wildlife sanctuary. The road will improve connectivity to important ports and towns in North – South Corridor without endangering wildlife.
Shri Gadkari said under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi transformation in the infrastructure of the country is ensuring better economic opportunities to every citizen.