Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari instructs to open one side of Kuthiran Tunnel in Kerala
01 AUG 2021 2:22PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari instructed to open one side of the Kuthiran Tunnel in Kerala in a tweet message yesterday This is the first road tunnel in the state and will drastically improve connectivity to Tamil Nadu and Karnataka. The 1.6 km long tunnel is designed through Peechi- Vazahani wildlife sanctuary. The road will improve connectivity to important ports and towns in North – South Corridor without endangering wildlife.
Shri Gadkari said under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi transformation in the infrastructure of the country is ensuring better economic opportunities to every citizen.

சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
கேரளாவின் குதிரன் சுரங்கத்தின் ஒரு பகுதியை திறக்க மத்திய அமைச்சர் திரு நிதின் கட்காரி உத்தரவு
01 AUG 2021 2:22PM by PIB Chennai
கேரளாவில் உள்ள குதிரன் சுரங்கத்தின் ஒரு பகுதியை பயன்பாட்டிற்கு திறந்துவிடுமாறு மத்திய சாலை போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சர் திரு நிதின் கட்காரி சுட்டுரைச் செய்தியில் நேற்று உத்தரவிட்டார். மாநிலத்தின் முதல் சுரங்க சாலையான இதன் வாயிலாக தமிழகம் மற்றும் கர்நாடகாவிற்கான இணைப்பு பெருமளவு மேம்படும். பீச்சி-வசஹனி வன உயிரின சரணாலயம் வழியாக செல்லும் வகையில் 1.6 கிலோமீட்டர் தூர சுரங்கம் வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது. வன உயிரினங்களுக்குப் பாதிப்பு ஏற்படாத வகையில் வடக்கு மற்றும் தெற்கு வழித்தடங்களில் உள்ள முக்கியமான துறைமுகங்கள் மற்றும் நகரங்களிடையேயான சாலை இணைப்பை இந்த சுரங்கம் வலுப்படுத்தும்.
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் தலைமையின் கீழ் நாட்டில் மாறி வரும் உள்கட்டமைப்பு வசதிகள், ஒவ்வொரு குடிமகனுக்கும் சிறந்த பொருளாதார வாய்ப்புகள் வழங்கப்படுவதை உறுதி செய்கிறது என்று திரு கட்காரி தெரிவித்தார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1741243