ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిఆర్పిఎఫ్ స్థాపక దినం నాడు ఆ సంస్థ సిబ్బంది కి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
27 JUL 2021 9:42AM by PIB Hyderabad
సిఆర్ పిఎఫ్ స్థాపక దినం సందర్భం లో ఆ సంస్థ సిబ్బంది ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
‘‘ సాహసవంతులైన యావన్మంది @crpfindia సిబ్బంది కి మరియు వారి కుటుంబాల కు సిఆర్ పిఎఫ్ స్థాపక దినం సందర్భం లో ఇవే అభినందన లు. సిఆర్ పిఎఫ్ తన పరాక్రమాని కి, వృత్తి పరమైన నైపుణ్యానికి పెట్టింది పేరు. భారతదేశం భద్రత యంత్రాంగం లో దీనికి ఒక కీలక పాత్ర ఉంది. జాతీయ ఏకత ను పెంపొందించడం లో సిఆర్ పిఎఫ్ సిబ్బంది తోడ్పాటు ప్రపశంసించదగ్గది ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on Raising Day
27 JUL 2021 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all courageous @crpfindia personnel and their families on the force’s Raising Day. The CRPF is known for its valour and professionalism. It has a key role in India’s security apparatus. Their contributions to further national unity are appreciable".