Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on Raising Day
27 JUL 2021 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all courageous @crpfindia personnel and their families on the force’s Raising Day. The CRPF is known for its valour and professionalism. It has a key role in India’s security apparatus. Their contributions to further national unity are appreciable".

पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांकडून सीआरपीएफ कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा
27 JUL 2021 9:42AM by PIB Mumbai
सीआरपीएफ म्हणजेच केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी सीआरपीएफच्या कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले," स्थापना दिवसाबद्दल केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या सर्व शूर कर्मचाऱ्यांना आणि त्यांच्या कुटुंबियांना शुभेच्छा. केंद्रीय राखीव पोलीस दल शौर्य आणि कर्तव्यतत्परतेसाठी ओळखले जाते. भारताच्या सुरक्षा यंत्रणेत या दलाची महत्त्वपूर्ण भूमिका आहे. राष्ट्रीय ऐक्यासाठी त्यांचे योगदान प्रशंसनीय आहे.''