പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സി ആർ പി എഫ് സേനാംഗങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിവാദ്യം
27 JUL 2021 9:42AM by PIB Thiruvananthpuram
സി ആർ പി എഫ് സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി സി ആർ പി എഫ് സേനാംഗങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, “സേനയുടെ ഉയർച്ച ദിനത്തിൽ എല്ലാ ധീരരായ സി ആർ പി എഫ് സേനാംഗങ്ങൾക്കും ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ. വീര്യത്തിനും പ്രൊഫഷണലിസത്തിനും പേരുകേട്ടതാണ് സി‌ആർ‌പി‌എഫ് . ഇന്ത്യയുടെ സുരക്ഷാ ഉപകരണങ്ങളിൽ ഇതിന് ഒരു പ്രധാന പങ്കുണ്ട്. ദേശീയ ഐക്യം പോഷിപ്പിക്കുന്നതിൽ അവരുടെ സംഭാവനകൾ അഭിനന്ദനീയമാണ് .

Prime Minister's Office
PM greets CRPF personnel on Raising Day
27 JUL 2021 9:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the CRPF personnel on the Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all courageous @crpfindia personnel and their families on the force’s Raising Day. The CRPF is known for its valour and professionalism. It has a key role in India’s security apparatus. Their contributions to further national unity are appreciable".