പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബുഡാപെസ്റ്റിൽ നടന്ന ലോക കേഡറ്റ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ മെഡലുകൾ നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹംഗറിയിലെ ബുഡാപെസ്റ്റിൽ നടന്ന ലോക കേഡറ്റ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ മെഡലുകൾ നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങൾ തുടർന്നും നമ്മെ അഭിമാനഭരിതരാക്കുന്നു. ഹംഗറിയിലെ ബുഡാപെസ്റ്റിൽ നടന്ന ലോക കേഡറ്റ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ 5 സ്വർണ്ണമടക്കം 13 മെഡലുകൾ ഇന്ത്യ നേടിയിട്ടുണ്ട്. നമ്മുടെ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ, അവരുടെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning medals at World Cadet Championships in Budapest
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian team on winning medals at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Our sportspersons continue to make us proud. India wins 13 medals, including 5 Golds at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary. Congratulations to our team and best wishes for their future endeavours."