પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બુડાપેસ્ટમાં વર્લ્ડ કેડેટ ચેમ્પિયનશીપમાં મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હંગેરીના બુડાપેસ્ટમાં વર્લ્ડ કેડેટ ચેમ્પિયનશીપમાં મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે "આપણા ખિલાડીઓ આપણને ગૌરવ અપાવતા રહે છે. ભારતે હંગેરીના બુડાપેસ્ટમાં વર્લ્ડ કેડેટ ચેમ્પિયનશીપમાં 5 ગોલ્ડ સહિત 13 મેડલ જીત્યા છે. આપણી ટીમને અભિનંદન અને તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભકામનાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning medals at World Cadet Championships in Budapest
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian team on winning medals at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Our sportspersons continue to make us proud. India wins 13 medals, including 5 Golds at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary. Congratulations to our team and best wishes for their future endeavours."