Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning medals at World Cadet Championships in Budapest
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian team on winning medals at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Our sportspersons continue to make us proud. India wins 13 medals, including 5 Golds at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary. Congratulations to our team and best wishes for their future endeavours."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬੁਡਾਪੈਸਟ ਵਿੱਚ ਵਰਲਡ ਕੈਡਿਟ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪਸ ਵਿੱਚ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹੰਗਰੀ ਦੇ ਬੁਡਾਪੈਸਟ ਵਿੱਚ ਵਰਲਡ ਕੈਡਿਟ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪਸ ਵਿੱਚ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਸਾਡੇ ਖਿਡਾਰੀ ਸਾਨੂੰ ਨਿਰੰਤਰ ਮਾਣ ਦਿਵਾ ਰਹੇ ਹਨ। ਭਾਰਤ ਨੇ ਹੰਗਰੀ ਦੇ ਬੁਡਾਪੈਸਟ ਵਿੱਚ ਵਰਲਡ ਕੈਡਿਟ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪਸ ਵਿੱਚ 5 ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਸਹਿਤ ਕੁੱਲ 13 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤੇ। ਸਾਡੀ ਭਾਰਤੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”