Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning medals at World Cadet Championships in Budapest
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian team on winning medals at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Our sportspersons continue to make us proud. India wins 13 medals, including 5 Golds at the World Cadet Championships in Budapest, Hungary. Congratulations to our team and best wishes for their future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
बुडापेस्ट इथे झालेल्या जागतिक कॅडेट क्रीडास्पर्धेत अनेक पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय संघाचे केले अभिनंदन
26 JUL 2021 11:38AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 26 जुलै 2021
हंगेरीत, बुडापेस्ट इथे झालेल्या जागतिक कॅडेट क्रीडास्पर्धेत अनेक पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय संघाचे अभिनंदन केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले की, “आपले क्रीडापटूं आपल्याला अभिमान वाटेल असे कार्य करत आहेत . हंगेरीत, बुडापेस्ट इथे सुरु असलेल्या जागतिक कॅडेट क्रीडास्पर्धेत भारताने 5 सुवर्णपदकांसह 13 पदकांची कमाई केली आहे. आपल्या संघाचे हार्दिक अभिनंदन आणि भविष्यातील यशासाठी त्यांना खूप शुभेच्छा.”