Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks to H.E. Mr. Sher Bahadur Deuba, Prime Minister of Nepal on telephone
19 JUL 2021 2:43PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with H.E. Mr. Sher Bahadur Deuba, to convey congratulations and best wishes for his appointment as the Prime Minister of Nepal and for winning the confidence vote in Parliament.
Recalling the unique and millenia-old people-to-people linkages that underpin the special friendship between India and Nepal, the leaders agreed to work together to enhance bilateral cooperation in all areas.
They discussed, in particular, ways to strengthen cooperation and coordination in the context of ongoing effort against the COVID-19 pandemic.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नेपाळचे पंतप्रधान शेरबहादुर देऊबा यांच्याशी दूरध्वनीवरुन साधला संवाद
19 JUL 2021 3:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 जुलै 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नेपाळचे पंतप्रधान शेर बहादुर देउबा यांच्याशी दूरध्वनीवरुन संवाद साधला. देउबा यांची नेपाळच्या पंतप्रधानपदी झालेली नेमणूक तसेच संसदेत विश्वासमत जिंकल्याबद्दल मोदींनी त्यांचे अभिनंदन केले.
भारत आणि नेपाळ यांच्यामधील विशेष संबंध तसेच शतकानुशतके उभय देशांतील नागरिकांमध्ये असलेले परस्पर संबंध त्यामुळे दोन्ही देशांमध्ये जी विशेष मैत्री आहे त्याचे स्मरण दोन्ही नेत्यांनी केले आणि सर्व क्षेत्रात द्विपक्षीय सहकार्याने काम करण्यावर सहमती व्यक्त केली.
हेच सहकार्याचे बंध दृढ करण्याबाबत तसेच सध्या कोविड-19 महामारी विरुद्ध चाललेला लढ्याच्या संदर्भात सहकार्याने काम करण्याबाबत त्यांनी विशेषत्वाने चर्चा केली.