पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी श्री. के. कामराज यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
15 JUL 2021 3:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 जुलै 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री. के. कामराज यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "श्रेष्ठ नेते श्री. के. कामराज यांना मी त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहत आहे. त्यांनी आपले जीवन राष्ट्रविकास आणि सामाजिक सबलीकरणासाठी समर्पित केले. शिक्षण, आरोग्यसेवा आणि महिला सबलीकरणावर त्यांनी भर दिला होता आणि त्यांचे हे कार्य ते जनतेला प्रेरणा देत राहील."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri K. Kamaraj on his birth anniversary
15 JUL 2021 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri K. Kamaraj on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Paying homage to the great Shri K. Kamaraj on his birth anniversary. He dedicated his life to national development and social empowerment. His emphasis on education, healthcare and women empowerment continue to inspire the people of India."