Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri K. Kamaraj on his birth anniversary
15 JUL 2021 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri K. Kamaraj on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said, "Paying homage to the great Shri K. Kamaraj on his birth anniversary. He dedicated his life to national development and social empowerment. His emphasis on education, healthcare and women empowerment continue to inspire the people of India."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ కె. కామరాజ్ జయంతి నాడు ఆయ‌న కు న‌మ‌స్సులు అర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
15 JUL 2021 11:27AM by PIB Hyderabad
శ్రీ కె. కామరాజ్ కు ఆయ‌న జయంతి సంద‌ర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ న‌మ‌స్సులు అర్పించారు.
‘‘మ‌హానుభావుడు శ్రీ కె. కామరాజ్ కు ఆయ‌న జయంతి నాడు ఇవే నా న‌మ‌స్సులు. ఆయ‌న త‌న జీవితాన్ని దేశం అభివృద్ధి కోసం, సామాజిక సాధికారిత క‌ల్ప‌న కోసం అంకితం చేశారు. విద్య, ఆరోగ్య సంరక్షణ, మహిళల కు సాధికారిత అంశాల పై ఆయ‌న తీసుకొన్న శ్ర‌ద్ధ భార‌త‌దేశ ప్ర‌జ‌ల కు సదా ప్రేర‌ణ ను అందిస్తూ ఉంటాయి’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.