പരിസ്ഥിതി, വനം മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന വകുപ്പ് സഹമന്ത്രിയായി ശ്രീ അശ്വിനി കുമാർ ചൗബെ ചുമതലയേറ്റു
12 JUL 2021 1:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ജൂലൈ 12, 2021
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന വകുപ്പ് സഹമന്ത്രിയായി ശ്രീ അശ്വിനി കുമാർ ചൗബെ ന്യൂഡൽഹിയിൽ ചുമതലയേറ്റു. പരിസ്ഥിതി മന്ത്രാലയം സെക്രട്ടറി ശ്രീ ആർ പി ഗുപ്തയും മന്ത്രാലയത്തിലെ മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും അദ്ദേഹത്തെ സ്വാഗതം ചെയ്തു.
ചുമതലയേൽക്കുന്നതിനുമുമ്പ് ശ്രീ ചൗബെ പരിസ്ഥിതി മന്ത്രാലയത്തിന്റെ പരിസരത്ത് ഒരു വൃക്ഷത്തൈ നട്ടു.
തുടർന്ന് മാധ്യമ പ്രവർത്തകരോട് സംസാരിക്കവെ, മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ഉത്തരവാദിത്തം ഏല്പിച്ചതിനു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയോട് നന്ദി പറഞ്ഞ മന്ത്രി, കഴിഞ്ഞ ഏഴു വർഷത്തിനിടയിൽ പരിസ്ഥിതി മന്ത്രാലയം അഭൂതപൂർവമായ നിരവധി പ്രവർത്തനങ്ങൾ ചെയ്തുവെന്ന് പറഞ്ഞു. വനമേഖല ഇനിയും കൂടുതൽ വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നത്തിനു കൂടുതൽ മുൻ‌ഗണന നൽകുമെന്നും അദ്ദേഹം അറിയിച്ചു.

Ministry of Environment, Forest and Climate Change
Shri Ashwini Kumar Choubey takes charge as Minister of State for Environment, Forest and Climate Change
12 JUL 2021 1:12PM by PIB Delhi
Shri Ashwini Kumar Choubey assumed his charge as Minister of State of Environment, Forest and Climate Change in New Delhi today. He was welcomed by Secretary, Ministry of Environment, Shri R.P. Gupta and other senior officials of the Ministry.
Shri Choubey before assuming charge, planted a tree sapling at the premises of Environment Ministry.
Speaking with the media on the occasion, the Minister thanked the Prime Minister Shri Narendra Modi for giving the responsibility and said that in the last seven years the Environment Ministry has done many unprecedented works and emphasised that increasing the forest cover further would be a priority area.