எஃகுத்துறை அமைச்சகம்
எஃகுத் துறை அமைச்சராக திரு ராம்சந்திர பிரசாத் சிங் பொறுப்பேற்பு
08 JUL 2021 2:53PM by PIB Chennai
எஃகுத் துறை அமைச்சராக திரு ராம்சந்திர பிரசாத் சிங் இன்று பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார். அவரை எஃகுத்துறை இணையமைச்சர் திரு ஃபகன் சிங் குலாஸ்தே வரவேற்றார்.
பதவியேற்ற பின் எஃகுத் துறை அமைச்சர் திரு ராம்சந்திர பிரசாத் சிங் அளித்த பேட்டியில், 2024ம் ஆண்டுக்குள் 5 டிரில்லியன் அமெரிக்க டாலர் பொருளாதாரத்தை அடைய பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இலக்கு நிர்ணயித்துள்ளதால், எஃகுத் துறை முக்கிய பங்காற்றவுள்ளது என கூறினார். எஃகுத் துறை அதிகாரிகளுடன் அவர் ஆலோசனை கூட்டம் நடத்தினார்.
திரு ராம்சந்திர பிரசாத் சிங், பீகார் மாநிலங்களவை எம்.பி. இவர் முன்னாள் ஐஏஎஸ் அதிகாரி.

Ministry of Steel
Shri Ramchandra Prasad Singh takes charge of the Ministry of Steel as the Cabinet Minister
08 JUL 2021 2:53PM by PIB Delhi
Shri Ramchandra Prasad Singh on today took charge as Steel Minister of at Udyog Bhawan here. The Minister of state for Steel, Shri Faggan Singh Kulaste welcomed the Cabinet Minister.
After taking the charge of the Steel Ministry, Shri Ramchandra Prasad Singh said that Steel Ministry is to play a vital role as Prime Minister Shri Narendra Modi has set a target of achieving the $5 trillion-dollar economy target by 2024. Shri Ramchandra Prasad Singh also took a meeting with the officials of the Ministry.
Shri Singh represents Bihar in Rajya Sabha and is a former IAS officer.