பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
இந்திய ராணுவத்தின் இணையவழி ஓவியப் போட்டி
06 JUL 2021 12:50PM by PIB Chennai
குறிப்பிட்ட ஓவியங்கள், இந்திய ராணுவத்தின் அதிகாரபூர்வமான ஊடகங்களில் பயன்படுத்தப்படுவதுடன் வெற்றிபெறும் படைப்புகளுக்கு உரிய அங்கீகாரத்துடன் ரொக்கப்பரிசும் வழங்கப்படும். ஓவியப் போட்டியைத் தொடர்ந்து பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளும், போட்டிகளும் நடைபெறவுள்ளன. இது பற்றிய விரிவான தகவல்கள் அச்சு மற்றும் சமூக ஊடகங்களின் வாயிலாக தெரிவிக்கப்படும். 1971-ஆம் ஆண்டு நடைபெற்ற விடுதலைப் போரில் இந்திய ராணுவப் படைகளின் பங்களிப்பு பற்றி சக குடிமக்களுக்கு எடுத்துரைத்து, அவர்களுடனான உறவை மேலும் வலுப்படுத்தும் நோக்கத்தில் இந்திய ராணுவம் இந்தப் போட்டிக்கு ஏற்பாடு செய்துள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1733043

Ministry of Defence
ENTRIES INVITED FOR INDIAN ARMY'S ONLINE PAINTING COMPETITIONFOR SWARNIM VIJAY VARSH CELEBRATIONS
06 JUL 2021 12:50PM by PIB Delhi
Selected paintings will be used by the official media handles of the Indian Army and due credit along with cash prizes will be given to the winning entries. The painting competition will be followed by more events and competitions, details of which will be intimated subsequently through print and social media. This competition is part of the Army's efforts to forge a closer bond with its fellow citizens and highlight the contributions of the Indian Armed Forces in the 1971 Liberation War.
NR7Z.jpeg)
ECHQ.jpeg)