Ministry of Defence
ENTRIES INVITED FOR INDIAN ARMY'S ONLINE PAINTING COMPETITIONFOR SWARNIM VIJAY VARSH CELEBRATIONS
06 JUL 2021 12:50PM by PIB Delhi
Selected paintings will be used by the official media handles of the Indian Army and due credit along with cash prizes will be given to the winning entries. The painting competition will be followed by more events and competitions, details of which will be intimated subsequently through print and social media. This competition is part of the Army's efforts to forge a closer bond with its fellow citizens and highlight the contributions of the Indian Armed Forces in the 1971 Liberation War.
NR7Z.jpeg)
ECHQ.jpeg)

संरक्षण मंत्रालय
स्वर्णिम विजय वर्ष सोहळ्यानिमित्त लष्कराच्या वतीने ऑनलाईन चित्रकला स्पर्धेचे आयोजन
06 JUL 2021 3:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 जुलै 2021
निवड झालेल्या चित्रांचा उपयोग भारतीय सैन्याच्या अधिकृत माध्यम स्रोतांवर केला जाईल. या विजेत्यांना श्रेयनामासह रोख रक्कमेचे बक्षिसही दिले जाईल. चित्रकला स्पर्धेसह अनेक स्पर्धा आणि कार्यक्रमांचे आयोजन केले आहे, याबाबतची तपशीलवार माहिती वेळोवेळी भारतीय सैन्याद्वारे मुद्रीत आणि समाजमाध्यमांवर दिली जाणार आहे.
नागरीकांबरोबर जवळचे नाते निर्माण करणे आणि 1971 च्या मुक्ती संग्रामातील भारतीय सैन्याच्या अतुलनीय योगदानाच्या आठवणींना उजाळा देणे हा या स्पर्धेचा उद्देश आहे.
NR7Z.jpeg)
ECHQ.jpeg)