ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ కె.వి. సంపత్ కుమార్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
30 JUN 2021 6:40PM by PIB Hyderabad
సంస్కృత దినపత్రిక సుధర్మ సంపాదకుడు శ్రీ కె.వి. సంపత్ కుమార్ కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో ‘‘శ్రీ కె.వి. సంపత్ కుమార్ గారు ఒక ప్రేరణాత్మకమైనటువంటి వ్యక్తిత్వం కలిగిన వారు. సంస్కృతాన్ని పరిరక్షించడం లోను, ఆ భాష
లోకప్రియత్వాన్ని సంపాదించుకొనేటట్లు- ప్రత్యేకించి యువత లో- ఆదరణ పొందేటట్టు చేయడం లోను ఆయన అలుపెరుగక కృషి చేశారు. ఆయన లోని తీవ్ర ఉత్సాహం, దృఢ సంకల్పం స్ఫూర్తి ని అందించేటటువంటివి. ఆయన కుటుంబానికి, ఆయన ను అభిమానించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓం శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri K.V. Sampath Kumar
30 JUN 2021 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri K.V. Sampath Kumar Ji editor of Sudharma, the Sanskrit daily.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri K.V. Sampath Kumar Ji was an inspiring personality, who worked tirelessly towards preserving and popularising Sanskrit, specially among youngsters. His passion and determination were inspiring. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."