பிரதமர் அலுவலகம்
‘டிஜிட்டல் இந்தியா’ திட்ட பயனாளிகளுடன் ஜூலை 1 அன்று பிரதமர் உரையாடவுள்ளார்
29 JUN 2021 7:06PM by PIB Chennai
‘டிஜிட்டல் இந்தியா’ திட்ட பயனாளிகளுடன் ஜூலை 1 அன்று காலை 11 மணிக்கு காணொலி மூலம் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி உரையாடவுள்ளார்.
2015-ம் ஆண்டு ஜூலை 1 அன்று பிரதமரால் தொடங்கப்பட்ட ‘டிஜிட்டல் இந்தியா’ ஆறு ஆண்டுகளை நிறைவு செய்வதையொட்டி மின்னணு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகத்தால் இந்த நிகழ்ச்சிக்கு ஏற்பாடு செய்யப்படுகிறது.
சேவைகளை மேம்படுத்தி, அரசை மக்களுக்கு நெருக்கமாக கொண்டு வந்து, மக்கள் ஈடுபாட்டை ஊக்கப்படுத்தி, மக்களுக்கு அதிகாரமளித்து புதிய இந்தியாவின் மிகப்பெரிய வெற்றி கதைகளில் ஒன்றாக ‘டிஜிட்டல் இந்தியா’ உள்ளது.
மத்திய மின்னணு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சரும் இந்நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்பார்.

Prime Minister's Office
PM to interact with beneficiaries of ‘Digital India’ on 1st July
29 JUN 2021 7:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with beneficiaries of ‘Digital India’ on 1st July at 11 AM via video conferencing.
The program is being organised by the Ministry of Electronics and Information Technology on the occasion of ‘Digital India’ completing six years since its launch by the Prime Minister on 1st July, 2015. ‘Digital India’ has been one of the biggest success stories of New India — enabling services, bringing Government closer to citizens, promoting citizen engagement and empowering people.
Union Minister of Electronics and IT will also be present on the occasion.