उपराष्ट्रपती कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या पूर्वसंध्येला उपराष्ट्रपतींनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
20 JUN 2021 6:57PM by PIB Mumbai
आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या पूर्वसंध्येला उपराष्ट्रपती श्री. एम. व्यंकय्या नायडू यांनी जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. संदेशाचा संपूर्ण मजकूर खालीलप्रमाणे आहे –
“योग एक दिवा आहे, जो एकदा प्रज्वलित झाला की त्याचे तेज कधीच कमी होत नाही.
तुमचा सराव जितका चांगला असेल तितकी तुमची ज्योत उजळेल”.
- बी.के.एस. अय्यंगार
आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या निमित्ताने आपण दररोज योगाभ्यास करून आपले जीवन शारीरिक, मानसिक आणि अध्यात्मिकदृष्ट्या उज्वल करण्याचा संकल्प करूया.
महामारीने सर्व जगाला सर्वांगीण आरोग्य कल्याणाचे महत्व पटवून दिले आहे. आणि योग हा एक सोपा परंतु सामर्थ्यशाली सराव आहे जो आपल्यातला कणखरपणा वाढविण्यासाठी मदत करतो आणि आपले आरोग्य सर्वांगीण सुधारतो. योगाभ्यास, भारताने मानवतेला दिलेली देणगी असून जगभरातील कोट्यवधी लोकांचे जीवन बदलत आहे, याचा मला अतिशय आनंद होतो.

Vice President's Secretariat
Vice President greets the people on the eve of International Day of Yoga
20 JUN 2021 5:45PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri M. Venkaiah Naidu has greeted the people on the eve of the International Day of Yoga. Following is the full text of the message -
“Yoga is a light, which once lit will never dim.
The better your practice, the brighter your flame.”
- B.K.S. Iyengar
On the occasion of International Day of Yoga, let us resolve to brighten our lives physically, mentally and spiritually by practising Yoga every day.
The pandemic made the world realise the importance of overall well-being and Yoga is one simple yet powerful practice that helps us build resilience and improves our health holistically. It gives me immense happiness that Yoga, India's gift to humanity, is transforming millions of lives around the globe.