ಯುವಜನ ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ
2021 ರ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ ಜೂನ್ 28 ರ ವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಣೆ
18 JUN 2021 5:05PM by PIB Bengaluru
ಯುವ ವ್ಯವಹಾರ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳಿಗಾಗಿ ನಾಮನಿರ್ದೇಶನ/ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದೆ. ರಾಜೀವ್ ಗಾಂಧಿ ಖೇಲ್ ರತ್ನಾ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ಅರ್ಜುನ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ದ್ರೋಣಾಚಾರ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ಧ್ಯಾನ್ ಚಂದ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಖೇಲ್ ರತ್ನ ಪುರಸ್ಕಾರ್ [ಆರ್.ಕೆ.ಪಿ.ಪಿ] ಮತ್ತು ಮೌಲಾನ ಅಬುಲ್ ಕಲಾಂ ಆಜಾದಿ [ಎಂ.ಎ.ಕೆ.ಎ] ಟ್ರೋಫಿಗಾಗಿ 2021 ರ ಮೇ 19 ಮತ್ತು 20 ರಂದು ಅರ್ಜಿ ಆಹ್ವಾನಿಸಲಾಗಿತ್ತು. ಸಚಿವಾಲಯದ ಜಾಲತಾಣ www.yas.nic.in ದಲ್ಲಿ ಅಧಿಸೂಚನೆಯನ್ನು ಅಪ್ ಲೋಡ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.
ನಾಮ ನಿರ್ದೇಶನಕ್ಕಾಗಿ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ 2021 ರ ಜೂನ್ 21 ರಿಂದ 2021 ರ ಜೂನ್ 28 [ಸೋಮವಾರ] ಕ್ಕೆ ಮುಂದೂಡಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Youth Affairs & Sports extends the last date of submission of application till 28th June for Sports Awards 2021
18 JUN 2021 5:05PM by PIB Delhi
Ministry of Youth Affairs & Sports invited nominations/ applications for Sports Awards viz. Rajiv Gandhi Khel Ratna Awards, Arjuna Award, Dronahcyara Award, Dhyan Chand Award, Rashtriya Khel Protsahan Purskar (RKPP) and Maulana Abul Kalam Azad(MAKA) Trophy for the year 2021 on 19th and 20th May, 2021. The notifications were uploaded on the Ministry’s website www.yas.nic.in.