Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Youth Affairs & Sports extends the last date of submission of application till 28th June for Sports Awards 2021
18 JUN 2021 5:05PM by PIB Delhi
Ministry of Youth Affairs & Sports invited nominations/ applications for Sports Awards viz. Rajiv Gandhi Khel Ratna Awards, Arjuna Award, Dronahcyara Award, Dhyan Chand Award, Rashtriya Khel Protsahan Purskar (RKPP) and Maulana Abul Kalam Azad(MAKA) Trophy for the year 2021 on 19th and 20th May, 2021. The notifications were uploaded on the Ministry’s website www.yas.nic.in.

ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲੇ ਵੱਲੋਂ 2021 ਦੇ ਖੇਡ ਪੁਰਸਕਾਰਾਂ ਲਈ ਅਰਜ਼ੀਆਂ ਜਮ੍ਹਾ ਕਰਵਾਉਣ ਦੀ ਆਖ਼ਰੀ ਤਰੀਕ 28 ਜੂਨ ਤੱਕ ਅੱਗੇ ਵਧਾਈ
18 JUN 2021 5:05PM by PIB Chandigarh
ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਅਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਸਾਲ 2021 ਦੇ ਖੇਡ ਪੁਰਸਕਾਰਾਂ ਭਾਵ ਰਾਜੀਵ ਗਾਂਧੀ ਖੇਲ ਰਤਨ ਐਵਾਰਡਜ਼, ਅਰਜੁਨ ਐਵਾਰਡ, ਦਰੋਣਾਚਾਰਿਆ ਐਵਾਰਡ, ਧਿਆਨ ਚੰਦ ਐਵਾਰਡ, ਰਾਸ਼ਟਰੀਯਾ ਖੇਲ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ ਪੁਰਸਕਾਰ (RKPP) ਅਤੇ ਮੌਲਾਨਾ ਅਬੁਲ ਕਲਾਮ ਆਜ਼ਾਦ (MAKA) ਟ੍ਰੌਫ਼ੀ ਲਈ 19 ਅਤੇ 20 ਮਈ, 2021 ਨੂੰ ਨਾਮਜ਼ਦਗੀਆਂ/ਅਰਜ਼ੀਆਂ ਮੰਗੀਆਂ ਸਨ। ਇਸ ਸਬੰਧੀ ਨੋਟੀਫ਼ਿਕੇਸ਼ਨ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ www.yas.nic.in ਉੱਤੇ ਅਪਲੋਡ ਕੀਤੇ ਗਏ ਸਨ।