Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Youth Affairs & Sports extends the last date of submission of application till 28th June for Sports Awards 2021
18 JUN 2021 5:05PM by PIB Delhi
Ministry of Youth Affairs & Sports invited nominations/ applications for Sports Awards viz. Rajiv Gandhi Khel Ratna Awards, Arjuna Award, Dronahcyara Award, Dhyan Chand Award, Rashtriya Khel Protsahan Purskar (RKPP) and Maulana Abul Kalam Azad(MAKA) Trophy for the year 2021 on 19th and 20th May, 2021. The notifications were uploaded on the Ministry’s website www.yas.nic.in.

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
క్రీడా పురస్కారాలు-2021 కోసం దరఖాస్తు గడువు తేదీని పొడిగించిన కేంద్ర యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
18 JUN 2021 5:05PM by PIB Hyderabad
2021 సంవత్సరానికిగాను; రాజీవ్‌గాంధీ ఖేల్‌ రత్న పురస్కారాలు, అర్జున పురస్కారం, ద్రోణాచార్య పురస్కారం, ధ్యాన్‌చంద్‌ పురస్కారం, రాష్ట్రీయ ఖేల్‌ ప్రోత్సాహన్‌ పురస్కార్‌, మౌలానా అబుల్‌ కలాం అజాద్‌ ట్రోఫీ కోసం నామినేషన్లు, దరఖాస్తులు ఆహ్వానిస్తూ గత నెల 20న కేంద్ర యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ ప్రకటనలు ఇచ్చింది. ఈ ప్రకటనలను మంత్రిత్వ శాఖ వెబ్‌సైట్‌ www.yas.nic.in లో ఉంచింది.